0799466649

Giá Bán Điện Năng Lượng Mặt Trời 2020 – Điện Năng Lượng Xanh

Đời sống ngày càng nâng cao, nhu cầu sinh hoạt cũng ngày càng tăng. Việc sử dụng nhiều loại thiết bị điện tử cũng như gia dụng tiêu tốn rất nhiều điện năng. Trong đó phải kể đến các thiết bị hao tốn điện như: Điều hòa, máy bơm, tử lạnh,.. Sử dụng điện mặt trời là giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất cho gia đình bạn. Tuy nhiên không phải hộ gia đình, doanh nghiệp cũng sử dụng hết nguồn điện mặt trời tạo ra mỗi ngày. Mới đây, Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam đã công bố thủ tục bán điện mặt trời cho EVN. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về giá bán điện năng lượng mặt trời 2020. Để có thể nắm rõ trình tự cũng như giá bán điện mặt trời cho EVN mới nhất.

Giá Bán Điện Năng Lượng Mặt Trời 2020 Cho EVN

 • Đối với các khách hàng có ngày vận hành thương mại trước 30/06/2019. Giá mua điện từ các dự án điện mặt trời mái nhà. Áp dụng trong năm 2020 (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng) là 2.164 VNĐ/Kwh. Tương đương với 9,35 UScents/Kwh.
 • Đối với giá điện từ các dự án điện mặt trời mái nhà của khách lắp đặt kể từ sau ngay 30/06/2019. Tổng công ty Điện Lực sẽ thông báo sau khi có quyết định cụ thể. Quyết định 11/2017/QĐ-TTg ngày 11/4/2017 của Thủ Tướng Chính Phủ. Văn bản hướng dẫn thực hiện của Bộ Công Thương và EVN.
Giá Bán Điện Năng Lượng Mặt Trời 2020 - Điện Năng Lượng Xanh
Giá Bán Điện Năng Lượng Mặt Trời 2020 – Điện Năng Lượng Xanh

Trình Tự Và Thủ Tục Bán Điện Cho EVN – Giá Bán Điện Năng Lượng Mặt Trời 2020 

Hiện tại Tổng công ty điện lực Việt Nam đã ủy quyền chó các công ty điện lực mua bán điện mặt trời đấu nối với điện lưới tại địa bàn. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu bán điện mặt trời thì hãy liên hệ với công ty điện lực tại địa phương.

Dưới đây là trình tự thủ tục bán điện mặt trời cho EVN mà bạn nên biết:

 • Trước tiên chủ đầu tư đăng ký nhu cầu lắp đặt dự án MTMN.
 • Tiếp theo công ty điện lực sẻ khảo sát và thỏa thuận đấu nối (trong trường hợp không đảm bảo điều kiện đấu nối. Công ty sẽ thỏa thuận với chủ đầu tư lựa chọn phương án phù hợp để đảm bảo điều kiện đấu nối).
 • Sau đó chủ đầu tư thực hiện dự án và gửi hồ sơ đề nghị bán điên từ án ĐMTMN.
 • Sau khi nhận hồ sơ đề nghị. CTĐL sẽ trực tiếp kiểm tra thông số kỹ thuật của dự án (nếu không đạt CTĐL sẽ thông báo chủ đầu tư khắc phục)
 • Cuối cùng CTĐL sẽ tiến hành lắp đặt công tơ 2 chiều và ký hợp đồng mua bán điện với chủ đầu tư.

Hình thức thanh toán điện mặt trời cho người dân – Giá bán điện năng lượng mặt trời 2020

Hình thức thanh toán điện mặt trời cho người dân bằng chuyển khoản. Tổng số tiền sẽ được thanh toán bằng đồng tiền Việt Nam và được xác định trên từng năm.

 • Đối với các chủ đầu tư là doanh nghiệp có phát hành hóa đơn tiền điện hàng tháng. Công ty điện lực sẽ nhận hóa đơn. Kiểm tra hóa đơn và phê duyệt thanh toán tiền điện theo hóa đơn do bên doanh nghiệp đầu tư phát hành quy định.
 • Với các chủ đầu tư cá nhân, hộ gia đình không phát hành hóa đơn. Hàng tháng công ty điện lực sẽ lập một bảng kê thanh toán tiền điện trên hệ thống CMIS. Sau đó gửi xét duyệt và chuyển sang bộ phận tài chính kế toán. Thanh toán tiền điện cho chủ đầu tư. Số tiền thanh toán này không bao gồm thuế GTGT.

Công Ty Lắp Điện Mặt Trời Uy Tín Tại Quảng Ngãi

Điện Năng Lượng Xanh (GREEN ENERGY) hiện đang là công ty lắp điện mặt trời tại Quảng Ngãi tốt nhất hiện nay. Đây cũng là địa chỉ tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình. Ra đời cùng sứ mệnh cung cấp các giải pháp năng lượng sạch thân thiện với môi trường. Tiết kiệm chi phí đầu tư cho hộ gia đình và các doanh nghiệp, nhà máy… Với sự ủng hộ và tin cậy của người tiêu dùng. Chúng tôi đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của công ty. Nhằm phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Chúng tôi tự tin mang đến quý khách hàng:

 • Sản phẩm có chất lượng cao.
 • Giá cả hợp lý, phù hợp với mọi nhà.
 • Chính sách và chế độ bảo hành tốt.
 • Giao hàng nhanh gọn và uy tín.
 • Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và thân thiện với mọi khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm các dịch vụ của công ty. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp và tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng có thể liên hệ:

Địa Chỉ: 262 Hoàng Văn Thụ, Quảng Phú, Quảng Ngãi
Hotline
0799.466.649 – 0255.6520.999
Emailsolarnlxqn@gmail.com

Chúc quý khách hàng một ngày làm việc tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *