0799466649

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Độc Lập

Công ty cung cấp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập chất lượng chuyên nghiệp.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập là gì? Đây là hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra nguồn điện tự hoạt động mà không cần nối vào lưới điện công cộng. Vì vậy nó được gọi là hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập.

Hiện nay một số nơi điện lưới không ổn định dẫn tới việc quá tải và thường xuyên mất điện. Điện năng lượng mặt trời như một giải pháp tối ưu để đảm bảo nguồn điện luôn ổn định. Với lịch sử phát triển của điện mặt trời qua hơn nửa thế kỷ. Hiệu quả và công nghệ của hệ thống điện năng lượng mặt trời đã tăng lên rất nhiều. Các nhà sản xuất lớn trên thế giới vẫn không ngừng nghiên cứu đào sâu hơn để cải thiện hiệu suất tối đa của điện mặt trời. Về mặt tiêu chuẩn và nguyên phụ liệu sản xuất cũng ngày càng được nâng cao đế đáp ứng tốt cho yêu cầu về sức khỏe và môi trường.

Ưu điểm vượt trội của hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập 

 • Hệ thống sử dụng nguồn năng lượng xanh là ánh nắng mặt trời. Tận dụng được nguồn tài nguyên vô tận, góp phần tiết kiệm nhiêu liệu. Bảo vệ môi trường và sức khỏe của con người.
 • Hệ thống có độ bền cao, bảo hành lâu dài (10 – 25 năm với pin mặt trời, 1 năm với bộ hòa lưới).
 • Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động. Có khả năng giảm tải cho điện lưới và mùa khô.
 • Chi phí đầu tư ban đầu có hơi cao nhưng rất nhanh hoàn vốn. Đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.
 • Hệ thống có thể sử dụng ắc quy hoặc không sử dụng ắc quy. Tùy theo nhu cầu của khách hàng nên chi phí thấp và bảo dưỡng thấp.
 • Hệ thống lắp đặt đơn giản, dễ sử dụng và vận hành. Dễ dàng nâng cấp mở rộng hệ thống không thay đổi thiết kế điện hiện có.
 • Tăng tính thẩm mỹ và sự hiện đại cho ngôi nhà và doanh nghiêp của bạn.
 • Giúp chủ đầu tư có thể tiết kiệm được một số chi phí tiền điện hàng tháng.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

Các tấm pin năng lượng mặt trời có nhiệm vụ hấp thụ bức xạ mặt trời và chuyển thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện DC này được nạp vào hệ thống lưu trữ ắc quy thông qua bộ điều khiển sạc. Cuối cùng chúng chuyển đổi điện áp DC – AC (inverter) chuyển đổi thành dòng diện xoay chiều. Sử dụng cho các thiết bị dân dụng thường ngày.

Với nguyên lý hoạt động độc lập hoàn toàn. Vì vậy hệ thống được ứng dụng rộng rãi trên nhiều vùng tại quốc gia. Ứng dụng này có thể cho các vùng không có điện lưới, hải đảo xa xôi. Khu vực nguồn điện không ổn định và đảm bảo.

Công ty cung cấp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập chất lượng chuyên nghiệp.

Công ty lắp điện mặt trời tại Quảng Ngãi – Điện Năng Lượng Xanh là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết năng lượng mặt trời, các loại hình năng lượng tái tạo. Đảm bảo uy tín và chất lượng tại Quảng Ngãi. Hiện tại, chúng tôi đang xúc tiến đầu tư các dự án Năng lượng mặt trời nối lưới và hoàn thành thi công một số dự án lắp điện mặt trời tại Quảng Ngãi và các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính:

 • Tư vấn, khảo sát thiết kế lắp đặt hệ thống điện mặt trời nối lưới, điện mặt trời áp mái nhà.
 • Dự án điện nối lưới mô hình trang trại, nhà máy điện mặt trời.
 • Dự án điện áp mái nhà phục vụ sinh hoạt cho hộ gia đình.
 • Dự án điện áp mái nhà phục vụ các tổ chức cá nhân hoạt động kinh doanh, dịch vụ.
 • Dự án áp mái tại các doanh nghiệp sản xuất đơn lẻ, trong khu công nghiệp.
 • Đầu tư xây dựng, lắp đặt, vận hành trang trại điện mặt trời nối lưới.
 • Đầu tư xây dựng, lắp đặt, vận hành điện mặt trời áp mái nhà.
 • Cung cấp vật tư, thiết bị, giải pháp vận hành tối ưu hệ thống điện mặt trời tại Quảng Ngãi với hiệu suất cao nhất.
 • Tư vấn, khảo sát thiết kế hệ lắp đặt, vận hành hệ thống điện năng lượng tái tạo khác như : điện rác, điện gió, điện sinh hoạt, …
Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Độc Lập - Điện Năng Lượng Xanh
Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Độc Lập – Điện Năng Lượng Xanh

Lắp điện mặt trời Quảng Ngãi cam kết sẽ là nơi đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đến với Điện Năng Lượng Xanh, quý khách không chỉ được cung cấp lắp đặt hệ thông điện mặt trời chất lượng. Mà còn được hỗ trợ tận tình với mức giá cạnh tranh. Luôn đặt tiêu chí đảm bảo tiến độ, thẩm mỹ và hiệu suất cao cho khách hàng. Kèm theo các chế độ hậu mãi chu đáo, bảo hành lâu dài và xử lý sự cố nhanh chóng nếu có bất kỳ sai sót hay trực trặc nào về mặt kỹ thuật.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm dịch vụ của công ty. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp và tư vấn, quý khách hàng có thể liên hệ hotline/zalo: 0799.466.649 – 0255.6520.999 hoặc hòm thư: solarnlxqn@gmail.com để được hỗ trợ.

 

One thought on “Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Độc Lập

 1. Pingback: Công Ty Lắp Điện Mặt Trời Tại Quảng Ngãi Tốt Nhất Hiện Nay | THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *