0799466649

Dịch Vụ Lắp Điện Mặt Trời Miền Trung Uy Tín – Điện Năng Lượng Xanh

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng điện mặt trời không chỉ phổ biến trên thế giới. Mà còn lan rộng tại Việt Nam, đặc biệt là ở các tỉnh miền Trung. Có thể nói đây là giải pháp được ưu tiên và khuyến khích sử dụng. Vì ưu điểm khi sử dụng điện mặt trời là tiết kiệm điện năng cũng như mang lại ảnh hưởng tích cực đến môi trường. Do đó, Công Ty TNHH Đầu Tư Và Xây Lắp Điện Năng Lượng Xanh tự hào là công ty lắp điện mặt trời Miền Trung uy tín và chất lượng nhất tại khu vực.

Hiện tại, chúng tôi đang xúc tiến đầu tư các dự án năng lượng mặt trời nối lưới và hoàn thành thi công một số dự án điện mặt trời áp mái ở Quảng Ngãi và các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên. Điện Năng Lượng Xanh luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng trong mọi dịch vụ.

Dịch Vụ Lắp Điện Mặt Trời Miền Trung Uy Tín - Điện Năng Lượng Xanh
Dịch Vụ Lắp Điện Mặt Trời Miền Trung Uy Tín – Điện Năng Lượng Xanh

Tìm Hiểu Về Điện Năng Lượng Mặt Trời

Để khai thác được điện từ năng lượng mặt trời. Người ta tiến hành ghép nối từ nhiều tấm pin mặt trời hay còn gọi là pin quang điện. Vì nó sản xuất dựa trên các tế bào quang điện. Các tấm pin được sản xuất từ silic đa tinh thể, đơn tinh thể hay màng mỏng. Nó có hiệu suất khác nhau từ 15% đến 18% và tuổi thọ trung bình của các tấm pin mặt trời từ 25 đến 35 năm.

Các tấm pin mặt trời sẽ trực tiếp biến đổi từ năng lượng mặt trời thành điện năng. Dòng điện pin mặt trời tạo ra là dòng điện một chiều. Nó sẽ được bộ sạc năng lượng mặt trời điều chỉnh và sạc đầy cho hệ thống ắc quy lưu trữ. Để dòng điện nay phù hợp với các thiết bị điện thường dùng. Hệ thống sẽ sử dụng thêm thiết bị inverter chuyển đổi nguồn điện. Thiết bị này sẽ trực tiếp chuyển đổi dòng điện từ ắc quy lưu trữ thành dòng điện xoay chiều 220V. Sau đó cung cấp điện cho các trải tiêu thụ phục vụ cho sinh hoạt và sản xuất, kinh doanh.

Ứng Dụng Năng Lượng Mặt Trời Hiện Nay

Năng lượng mặt trời hiện nay được khai thác thành công. Được ứng dụng theo hai phương pháp chính đó là: Nhiệt mặt trờiđiện mặt trời.

Mỗi loại ứng dụng có một cách khai thác cũng như phục vụ cho nhu cầu sử dụng riêng.

 • Nhiệt mặt trời: Nhiệt mặt trời là quá trình chuyển hóa năng lượng mặt trời thành nhiệt năng. Nó được sử dụng chủ yếu trong các lò sưởi, đun nóng… Tạo hơi nước hay các hệ thống nước nóng hiện nay.
 • Điện mặt trời: Có thể hiệu điện mặt trời là quá trình chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng. Hệ thống tạo ra điện mặt trời có thể thay thế nguồn điện lưới. Nhằm phục vụ cho quá trình sinh hoạt và sản xuất kinh doanh của con người.

Tuy rằng công suất của điện mặt trời khai thác được còn khá thấp hơn so với thủy điện và nhiệt điện. Nhưng trong vòng 5 năm trở lại đây điện mặt trời liên tục được phát triển lên theo cấp số nhân. Mỗi năm mức độ tăng trưởng từ 25% trở lên. Dự kiến trong một tương lại gần điện mặt trời sẽ là nguồn năng lượng chính trên thế giới. Nó thay thế các nguồn năng lượng truyền thống đang dần cạn kiệt dần.

Công Ty Lắp Điện Mặt Trời Miền Trung Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Theo thống kê, số giờ nắng trung bình tại các tỉnh miền Trung cao nhất nước. Do đó, đây là điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư phát triển điện mặt trời. Để đẩy mạnh chương trình phát triển lắp điện mặt trời miền Trung. Các công ty điện lực đã có những chương trình hỗ trợ, ưu đãi giúp phát triển hệ thống điện mặt trời ở các tỉnh.

GREEN ENERGY được biết đến là công ty lắp điện mặt trời tại Quảng Ngãi uy tín nhất. Không những được lòng khách hàng trong tỉnh mà còn được các hộ gia đình, doanh nghiệp tại các tỉnh miền Trung tin tưởng. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu lắp điện mặt trời, GREEN ENERGY sẽ là địa chỉ đáng tin cậy.

>> Tham khảo: Những Ưu Điểm Vượt Trội Khi Sử Dụng Điện Năng Lượng Mặt Trời Có Thể Bạn Chưa Biết

Lĩnh Vực Kinh Doanh Chính Của Công Ty Lắp Điện Mặt Trời Miền Trung

 • Tư vấn, khảo sát thiết kế lắp đặt hệ thống điện mặt trời nối lưới, điện mặt trời áp mái nhà.
 • Dự án điện nối lưới mô hình trang trại, nhà máy điện mặt trời.
 • Dự án điện áp mái nhà phục vụ sinh hoạt cho hộ gia đình.
 • Dự án điện áp mái nhà phục vụ các tổ chức cá nhân hoạt động kinh doanh, dịch vụ.
 • Dự án áp mái tại các doanh nghiệp sản xuất đơn lẻ, trong khu công nghiệp.
 • Đầu tư xây dựng, lắp đặt, vận hành trang trại điện mặt trời nối lưới.
 • Đầu tư xây dựng, lắp đặt, vận hành điện mặt trời áp mái nhà.
 • Cung cấp vật tư, thiết bị, giải pháp vận hành tối ưu hệ thống điện mặt trời với hiệu suất cao nhất.
 • Tư vấn, khảo sát thiết kế hệ lắp đặt, vận hành hệ thống điện năng lượng tái tạo khác như : Điện rác, điện gió, điện sinh hoạt, …

Lợi Ích Khi Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Lắp Điện Mặt Trời Miền Trung Tại GREEN ENERGY

 • Khai thác được nguồn tài nguyên vô hạn.
 • Góp phần bảo vệ môi trường.
 • Tăng thêm thu nhập từ việc bán lượng điện dư cho nhà nước.
 • Làm tăng giá trị ngôi nhà, nâng tầm thương hiệu.
 • Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả lâu dài.
 • Thời gian thu hồi vốn nhanh.
 • Tiết kiệm tiền điện năng lượng mặt trời cho gia đình
 • Chi phí bảo dưỡng thấp.
 • Không gây tiếng ồn như các loại máy phát điện khác.
 • Thời gian sử dụng lâu dài do thiết bị được bảo hành rất lâu…

Bạn đang muốn lắp điện mặt trời tại Quảng Ngãi nhưng chưa biết giá cả như thế nào hợp lý. Tham khảo tại ĐÂY.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm dịch vụ lắp điện mặt trời Quảng Ngãi và các tỉnh miền Trung của công ty. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp và tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng có thể liên hệ:

Địa Chỉ: 262 Hoàng Văn Thụ, Quảng Phú, Quảng Ngãi
Hotline
0799.466.649 – 0255.6520.999
Emailsolarnlxqn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *