0799466649

Dự Án Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời 1P – 5Kw Tại Nhà Yến Khu Tái Định Cư Nhơn Hội – Quy Nhơn

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Xây Lắp Điện Năng Lượng Xanh là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng điện năng lượng xanh. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết năng lượng mặt trời, các loại hình năng lượng tái tạo. Đảm bảo uy tín và chất lượng tại khu vực Miền Trung. Hiện tại, Chúng tôi đang xúc tiến đầu tư các dự án Năng lượng mặt trời nối lưới và hoàn thành thi công một số dự án điện mặt trời áp mái ở Quảng Ngãi và các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên. Tiêu biểu là ” Dự Án Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Mô Hình Nuôi Yến Tại Nhà Yến Khu Tái Định Cư Nhơn Hội – Quy Nhơn”.

Lắp điện năng lượng mặt trời cho mô hình nuôi yến – Công ty Điện Năng Lượng Xanh

Mô hình nuôi chim yến không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Nhưng áp dụng điện năng lượng mặt trời vào mô hình này thì rất ít doanh nghiệp nghĩ tới. Được biết Quy Nhơn là thành phố nằm trong khu vực Miền Trung nước ta. Nơi đây có mật độ nắng gần như là cao nhất Việt Nam. Việc lắp pin năng lượng mặt trời vào mô hình kinh doanh nuôi yến là một ý tưởng thật thông minh của chủ đầu tư. Chúng ta có thể tận dụng được khả năng hấp thụ nhiệt của pin để bảo vệ chim yến tránh khỏi cái nóng.

Lắp điện năng lượng mặt trời cho mô hình nuôi yến
Lắp điện năng lượng mặt trời cho mô hình nuôi yến

Với kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Và cũng là nhà phân phối pin nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Điện Năng Lượng Xanh luôn là cái tên quen thuộc đối với mọi khách hàng.

Dự Án Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Nhà Yến Khu Tái Định Cư Nhơn Hội – Quy Nhơn. Chúng tôi sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời Qcells Q.plus Duo L-G5.2-370 để lắp đặt cho dự án.

Pin điện năng lượng mặt trời Qcells Q.plus Duo L-G5.2-370.

 • Pin mặt trời thuộc top 5 trên thế giới
 • Công nghệ độc quyền Q CELL Q. PLUS, công nghệ mới nhất 72 cell Perc.
 • Công suất tấm pin: 370W
 • Hãng sản xuất: QCELL Đức.
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Kích thước tấm pin: 1960mmX991mmX35mm
 • Trọng lượng: 22.5kg
 • Bảo hành: 25 năm.

 

Lắp điện năng lượng mặt trời cho mô hình nuôi yến
Lắp điện năng lượng mặt trời cho mô hình nuôi yến

Dù lắp đặt cho hộ gia đình hoặc doanh nghiệp. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp Điện Năng Lượng Xanh luôn hoàn thành đúng hạn, và tiến độ. Chúng tôi mong sẽ mang lại giá trị đích thực cho khách hàng trên cả sự mong đợi của bạn.

Điện Năng Lượng Xanh (GREEN ENERGY) hiện đang là công ty lắp điện mặt trời tại Quảng Ngãi tốt nhất hiện nay. Đây cũng là địa chỉ tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình. Ra đời cùng sứ mệnh cung cấp các giải pháp năng lượng sạch thân thiện với môi trường. Tiết kiệm chi phí đầu tư cho hộ gia đình và các doanh nghiệp, nhà máy… Với sự ủng hộ và tin cậy của người tiêu dùng. Chúng tôi đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của công ty. Nhằm phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Xây lắp Điện Năng Lượng Xanh cam kết là nơi đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với:

 • Sản phẩm có chất lượng cao
 • Giá cả hợp lý
 • Chính sách và chế độ bảo hành tốt
 • Giao hàng nhanh gọn và uy tín
 • Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và thân thiện với mọi khách hàng

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm dịch vụ của công ty. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp và tư vấn, quý khách hàng có thể liên hệ hotline/zalo: 0799.466.649 – 0255.6520.999 hoặc hòm thư:  solarnlxqn@gmail.com để được hỗ trợ.

Một số hình ảnh  ” Dự Án Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời 1P – 5Kw Tại Nhà Yến Khu Tái Định Cư Nhơn Hội – Quy Nhơn” Tại Công Ty Điện Năng Xanh:

19 thoughts on “Dự Án Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời 1P – 5Kw Tại Nhà Yến Khu Tái Định Cư Nhơn Hội – Quy Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *