0799466649

Thi Công Lắp Điện Mặt Trời Cho Quán Cafe SKY Tại Quảng Ngãi

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu về chi phí đầu tư, cũng như chi phí tiền điện cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, hiện nay không chỉ các hộ gia đình, doanh nghiệp mới đầu tư hệ thống điện mặt trời để sửng dụng. Bên cạnh đó các mô hình kinh doanh cá nhân cũng dần áp dụng hệ thống điện mặt trời làm nơi cung cấp nguồn điện cho sinh hoạt và phục vụ kinh doanh. Mới đây, Công Ty TNHH Đầu Tư Và Xây Lắp Điện Năng Lượng Xanh đã tiến hành thi công thành công dự án: ” Lắp điện mặt trời cho quán cafe SKY tại Quảng Ngãi”.

Giới thiệu dự án lắp điện mặt trời cho quán cafe SKY tại Quảng Ngãi

 

Giải pháp chính: Điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Khách hàng: Cafe SKY

Địa chỉ: 26 Nguyễn Năng Lự – TP quảng Ngãi

Thông tin dự án:

Công suất hệ thống ·         8,6 kWp-3 pha
Cấu hình hệ thống ·         25 tấm pin Qcell/ Mailaysia công suất 345 W

·         1 bộ inverter hòa lưới SMA 7kW -3P

Giới thiệu về pin năng lượng mặt trời Hanwha Qcell 345W

  • Pin sử dụng công nghệ Q-Cell của Đức cho chất lượng và độ bền cao.
  • Bảo hành vượt trội 12 năm
  • Tiết kiệm năng lượng, khả năng hấp thu ánh sáng tốt.
  • Thân thiện với môi trường.
  • Thiết kế hiện đại, tạo tính thẩm mỹ cho mái nhà.

Nguyên lý hoạt động: 

Các tấm pin năng lượng mặt trời trên mái sẽ chuyển đổi bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện này sẽ được inverter chuyển thành dòng điện xoay chiều (AC) bởi trang bị thuật toán MPPT (Maximum Power Point Tracking. Điều này nhằm tối ưu hóa năng lượng tạo ra từ tấm pin mặt trời.

Nguồn điện AC từ hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính của quán. sau đó hòa đồng bộ vào lưới điện hiện hữu, cung cấp nguồn điện năng song song với nguồn điện lưới. Điều này có thể giúp giảm điện năng tiêu thụ từ lưới mà quán đang sử dụng.

Khi điện lưới bị mất điện, inverter sẽ nhanh chóng ngắt kết nối với lưới điện. Trường hợp này sẽ đảm bảo chắc chắn rằng hệ thống pin năng lượng mặt trời không phát vào lưới. Bảo vệ sự an toàn cho nhân viên sửa chữa và người dân xung quanh.

Tại sao nên chọn công ty ĐIỆN NĂNG LƯỢNG XANH 

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Xây Lắp Điện Năng Lượng Xanh là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng điện năng lượng xanh. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết năng lượng mặt trời, các loại hình năng lượng tái tạo. Đảm bảo uy tín và chất lượng tại khu vực Miền Trung.

Với kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Và cũng là nhà phân phối pin nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Điện Năng Lượng Xanh luôn là cái tên quen thuộc đối với mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp sản phẩm có chất lượng cao
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh
  • Chính sách và chế độ bảo hành tốt nhất
  • Giao hàng nhanh gọn và uy tín
  • Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và thân thiện với mọi khách hàng

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm dịch vụ của công ty. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp và tư vấn, quý khách hàng có thể liên hệ hotline/zalo: 0799.466.649 – 0255.6520.999 hoặc hòm thư:  solarnlxqn@gmail.com để được hỗ trợ.

Bạn có thể tham khảo một số dự án của chúng tôi tại Đây!

Một số hình ảnh về dự án:

One thought on “Thi Công Lắp Điện Mặt Trời Cho Quán Cafe SKY Tại Quảng Ngãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *