0799466649

Tư Vấn Lắp Đặt Điện Mặt Trời Cho Hộ Gia Đình – Điện Năng Lượng Xanh

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Nó có ở khắp nơi mà chúng ta có thể khai thác và mang lại nhiều giá trị cho con người. Những năm gần đây các nước trên thế giới đang cùng nhau khai thác và đưa nguồn năng lượng sạch này vào sử dụng. Quá trình khai thác không gây ảnh hưởng tiêu cực nào đến môi trường. Mà ngược lại năng lượng mặt trời mang lại rất nhiều lợi ích khác. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về lợi ích nguồn điện năng lượng xanh này và xem đâu là đơn vị tư vấn lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP nhất hiện nay.

Vì Sao Nên Sử Dụng Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Gia Đình Của Bạn?

Đối với các hộ gia đình, biệt thự,…. Các thiết bị điện gia dụng như điều hòa, quạt, tủ lạnh,.. thường rất tiêu hao điện năng. Vì vậy, việc lắp hệ thống điện mặt trời áp mái là rất phù hợp và hữu ích. Ngoài ra:

 • Hệ thống sử dụng nguồn năng lượng xanh là ánh nắng mặt trời. Tận dụng được nguồn tài nguyên vô tận, góp phần tiết kiệm nhiêu liệu. Bảo vệ môi trường và sức khỏe của con người.
 • Hệ thống có độ bền cao, bảo hành lâu dài (10 – 25 năm với pin mặt trời, 1 năm với bộ hòa lưới).
 • Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động. Có khả năng giảm tải cho điện lưới và mùa khô.
 • Chi phí đầu tư ban đầu có hơi cao nhưng rất nhanh hoàn vốn. Đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.
 • Hệ thống có thể sử dụng ắc quy hoặc không sử dụng ắc quy. Tùy theo nhu cầu của khách hàng nên chi phí thấp và bảo dưỡng thấp.
 • Hệ thống lắp đặt đơn giản, dễ sử dụng và vận hành. Dễ dàng nâng cấp mở rộng hệ thống không thay đổi thiết kế điện hiện có.
 • Tăng tính thẩm mỹ và sự hiện đại cho ngôi nhà và doanh nghiêp của bạn.
 • Giúp chủ đầu tư có thể tiết kiệm được một số chi phí tiền điện hàng tháng.
Tư Vấn Lắp Đặt Điện Mặt Trời Cho Hộ Gia Đình
Tư Vấn Lắp Đặt Điện Mặt Trời Cho Hộ Gia Đình

Điện Năng Lượng Xanh – Công Ty Tư Vấn Lắp Đặt Điện Mặt Trời Cho Hộ Gia Đình Uy Tín

Điện Năng Lượng Xanh (GREEN ENERGY) hiện đang là công ty lắp điện mặt trời tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với chi phí cạnh tranh và khả năng sinh lời lâu dài. Hệ thống điện mặt trời thân thiện với môi trường chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai.

Đây cũng là địa chỉ tin cậy, là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình. Góp phần giảm chi phí tiền điện cho hộ gia đình và các doanh nghiệp, nhà máy… Với sự ủng hộ và tin cậy của người tiêu dùng. Chúng tôi đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của công ty. Nhằm phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên làm tiêu chí hàng đầu khi phục vụ quý khách hàng. Vì vậy Điện Năng Lượng Xanh luôn là sự lựa chọn của người tiêu dùng Quảng Ngãi nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung.

Lợi ích khi khách hàng lắp điện mặt trời tại Quảng Ngãi.

 • Giảm thiểu chi phí tiền điện hằng tháng cho các hộ gia đình.
 • An toàn, thân thiện với môi trường khi khách hàng biết tận dụng nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời vô hạn.
 • Có thể bán lại hệ thống điện mặt trời nếu không sử dụng hết. Kiếm thêm nguồn thu nhập cho gia đình.
 • Không gây tiếng ồn như các loại thiết bị phát điện khác.
 • Hiệu quả lâu dài khi sử dụng điện mặt trời.
 • Nhanh lấy lại vốn đầu tư.
 • Không mất quá nhiều chi phí bảo trì cho các tấm pin mặt trời.
 • Có thể giảm nhiệt độ cho mái nhà của bạn mà còn tiết kiệm được chi phí tiền điện cho những tháng nắng nóng…

Xem thêm:

Quy Trình Làm Việc Của Điện Năng Lượng Xanh- Tư Vấn Lắp Đặt Điện Mặt Trời Cho Hộ Gia Đình

 1. Liên hệ đến Điện Năng lượng Xanh để lựa chọn giải pháp phù hợp cho căn hộ của bạn.
 2. Cung cấp thông tin ( hóa đơn tiền điện nhà bạn 2 tháng gần nhất, hình ngôi nhà, hình mái nhà). Điện Năng lượng Xanh sẽ lên thiết kế và báo giá sơ bộ khi lắp điện mặt trời.
 3. Nếu bạn thống nhất phương án, báo giá, thiết kế sơ bộ bạn hãy chọn hình thức thanh toán ( trả trước hoặc tài trợ qua ngân hàng) Điện Năng Lượng Xanh sẽ gởi cho bạn bản thảo hợp đồng.
 4. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật khảo sát thực tế đến hiện trường để lên thiết kế chính thức.
 5. Sau khi thống nhất ý kiến và giá cả. Chúng tôi sẽ tiến hành thi công, lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho các hộ gia đình. Thời gian sản xuất và giao hàng đến công trường thông thường từ 7 đến 14 ngày, thời gian lắp đặt thông thường 2 – 3 ngày.
 6. Hoàn tất và bàn giao cho các hộ gia đình.

Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu tư vấn lắp điện mặt trời Quảng Ngãi cho gia đình của bạn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0799.466.649 – 0255.6520.999Email: solarnlxqn@gmail.com. Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ: 262 Hoàng Văn Thụ, Quảng Phú, Quảng Ngãi. Để các chuyên gia hàng đầu về năng lượng tái tạo tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm dịch vụ của công ty. Chúc quý khách hàng một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *