0799466649

Dịch Vụ Tư Vấn Lắp Đặt Điện Mặt Trời Cho Nhà Xưởng Tại Quảng Ngãi

Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của điện năng lượng mặt trời. Hiện nay, rất nhiều nhà xưởng lựa chọn công nghệ xanh trong sản xuất. Nhằm hướng đến dự án phát triển kinh tế xanh trong thời gian tới. Sử dụng điện năng lượng mặt trời là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp, nhà xưởng. Điều này có thể giúp chủ nhà xưởng có thể tự chủ được nguồn điện sử dụng. Bên cạnh đó còn nâng cao năng suất kinh tế cho chủ đầu tư. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp khu vực Miền Trung. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG XANH đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt điện mặt trời cho nhà xưởng tại Quảng Ngãi GIÁ RẺ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG.

Dịch Vụ Tư Vấn Lắp Đặt Điện Mặt Trời Cho Nhà Xưởng Tại Quảng Ngãi
Dịch Vụ Tư Vấn Lắp Đặt Điện Mặt Trời Cho Nhà Xưởng Tại Quảng Ngãi

Điện Năng Lượng Mặt Trời Phù Hợp Cho Nhà Xưởng

Hiện nay hệ thống điện mặt trời phù hợp để lắp đặt cho nhà xưởng có hai hệ thống phổ biến nhất:

 • Điện mặt trời độc lập: Với những nhà xưởng nằm tại các khu vực chưa có điện hoặc nguồn điện không ổn định. Thì nên sử dụng hệ thống điện mặt trời độc lập. Bởi vì dòng điện này tự hoạt động để cung cấp điện cho các thiết bị ổn định mà không cần kết nối với nguồn điện lưới.
 • Điện mặt trời hòa lưới: Nhà xưởng phù hợp nhất với các hệ thống từ 2kw (40 triệu) đến 5kw (90 – 120 triệu). Các hệ thống điện mặt trời này có thể sản xuất mỗi ngày được 10 – 25 kw điện và cần một diện tích lắp đặt khoảng 15 – 36m2. Chi phí lắp đặt còn tùy thuộc vào vị trí và diện tích lắp đặt.

Hiện tại, đối với các nhà xưởng thì hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là giải pháp đem lại hiệu quả nhất. Nó có thể giúp chủ đầu tư giảm chi phí tiền điện và đem lại khoảng thu nhập tốt từ việc bán điện.

Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Tư Vấn Lắp Đặt Điện Mặt Trời Cho Nhà Xưởng Tại Quảng Ngãi Giá Rẻ

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành tư vấn dịch vụ lắp đặt điện mặt trời Quảng Ngãi. ĐIỆN NĂNG LƯỢNG XANH luôn là đơn vị cung cấp điện mặt trời uy tín nhất đối với khách hàng tại Quảng Ngãi. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ cũng như sản phẩm chất lượng nhất thị trường. Bằng sự ủng hộ và tin cậy của người tiêu dùng trên cả nước. Điện Năng Lượng Xanh đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ. Cũng như sản phẩm của công ty nhằm phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Quy Trình Làm Việc, Tư Vấn Lắp Đặt Điện Mặt Trời Cho Nhà Xưởng Tại Quảng Ngãi

 1. Liên hệ đến Điện Năng lượng Xanh để được tư vấn lựa chọn giải pháp và công suất phù hợp.
 2. Cung cấp thông tin ( hóa đơn tiền điện của bạn 2 tháng gần nhất, hình ngôi nhà, hình mái nhà) cho Điện Năng lượng Xanh. Chúng tôi sẽ thiết kế và báo giá lắp điện mặt trời tại Quảng Ngãi.
 3. Nếu bạn thống nhất phương án, báo giá, thiết kế sơ bộ. Tiếp theo bạn hãy chọn hình thức thanh toán (trả trước hoặc tài trợ qua ngân hàng). Điện Năng Lượng Xanh sẽ gửi cho bạn bản thảo hợp đồng.
 4. Điện Năng lượng Xanh sẽ cử kỹ thuật khảo sát thực tế hiện trường. Quan sát và lên thiết kế chính thức, ký kết hợp đồng.
 5. Sản xuất và thi công: Thời gian sản xuất và giao hàng đến công trường thông thường từ 7 đến 14 ngày. Thời gian lắp đặt thông thường 2 – 3 ngày.

Tự hào là công ty lắp điện mặt trời Quảng Ngãi chuyên nghiệp và chất lượng nhất khu vực Miền Trung hiện nay. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên làm hàng đầu khi phục vụ quý khách hàng. Vì vậy Điện Năng Lượng Xanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Chúng tôi mang đến quý khách hàng:

 • Sản phẩm có chất lượng cao.
 • Giá cả hợp lý, phù hợp với mọi nhà.
 • Chính sách và chế độ bảo hành tốt.
 • Giao hàng nhanh gọn và uy tín.
 • Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và thân thiện với mọi khách hàng.

Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu tư vấn lắp đặt điện mặt trời Quảng Ngãi. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0799.466.649 – 0255.6520.999. Email: solarnlxqn@gmail.com. Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ: 262 Hoàng Văn Thụ, Quảng Phú, Quảng Ngãi. Để các chuyên gia hàng đầu về năng lượng tái tạo tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm dịch vụ của công ty. Chúc quý khách hàng một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc!

 

2 thoughts on “Dịch Vụ Tư Vấn Lắp Đặt Điện Mặt Trời Cho Nhà Xưởng Tại Quảng Ngãi

 1. Pingback: Công Ty Lắp Điện Mặt Trời Tại Quảng Ngãi Tốt Nhất Hiện Nay - TRANG TÌM VIỆC NHANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *