0799466649

Những Ưu Điểm Vượt Trội Khi Sử Dụng Điện Năng Lượng Mặt Trời

Ưu điểm khi lắp điện mặt trời thì hầu như người tiêu dùng nào cũng có thể thấy được. Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời như một nguồn năng lượng thay thế các năng lượng truyền thống. Điều này góp phần rất nhiều vào việc tiết kiệm tiền điện cho gia đình. Giảm tải nhu cầu ngày càng tăng về năng lượng cho quốc gia. Góp phần phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Ưu Điểm Khi Lắp Điện Mặt Trời - Điện Năng Lượng Xanh
Ưu Điểm Khi Lắp Điện Mặt Trời – Điện Năng Lượng Xanh

Ưu Điểm Khi Lắp Điện Mặt Trời – Điện Năng Lượng Xanh

1. Khả năng tái tạo 

Điện mặt trời là một nguồn năng lượng tái tạo. Nó không giống như các nhiên liệu hóa thạch như than, dầu mỏ, khí đốt… Là những nguồn nhiên liệu không thể phục hồi. Theo tính toán của NASA. Mặt trời còn có thể cung cấp năng lượng cho chúng ta trong khoảng 6,5 tỉ năm nữa.

2. Sự phong phú, dồi dào

Tiềm năng của năng lượng mặt trời là rất lớn – Mỗi ngày, bề mặt trái đất được hưởng 120.000 terawatts (TW) của ánh sáng mặt trời. Cao gấp 20.000 lần so với nhu cầu của con người trên toàn thế giới (1TW = 1.000 tỉ W).

3. Ưu điểm khi lắp điện mặt trời – Nguồn cung bền vững và vô tận

Năng lượng mặt trời là vô tận, dư thừa để đáp ứng nhu cầu về năng lượng của nhân loại, đủ dùng cho muôn vàn thế hệ về sau.

4. Tính khả dụng 

Năng lượng mặt trời có thể được tiếp nhận và sử dụng ở mọi nơi trên thế giới. Không chỉ ở vùng gần xích đạo trái đất mà còn ở các vĩ độ cao thuộc phía bắc và phía nam. Ví dụ, Đức hiện đang chiếm vị trí hàng đầu thế giới trong việc sử dụng năng lượng mặt trời và có kế hoạch tận dụng tối đa tiềm năng này.

5. Sạch về sinh thái

Ưu Điểm Khi Lắp Điện Mặt Trời - Điện Năng Lượng Xanh
Ưu Điểm Khi Lắp Điện Mặt Trời – Điện Năng Lượng Xanh

Theo xu hướng phát triển gần đây trong cuộc đấu tranh cho việc làm sạch môi trường trái đất. Năng lượng mặt trời là lĩnh vực hứa hẹn nhất, có thể thay thế một phần năng lượng từ các nguồn nhiên liệu không tái tạo được. Do vậy, nó đóng vai trò quan trọng trong công cuộc bảo vệ môi trường từ sự tăng nhiệt toàn cầu.

Việc sản xuất, vận chuyển, lắp đặt và vận hành các nhà máy điện mặt trời về cơ bản không phát thải các loại khí độc hại vào khí quyển. Ngay cả khi có phát thải một lượng nhỏ thì nếu so sánh với các nguồn năng lượng truyền thống, lượng khí này là không đáng kể.

6. Ưu điểm khi lắp điện mặt trời – Không gây tiếng ồn

Trên thực tế, việc sản xuất năng lượng mặt trời không sử dụng các loại động cơ như trong máy phát điện. Vì vậy việc tạo ra điện không gây tiếng ồn.

7. Hiệu quả cao, chi phí hoạt động thấp

Chuyển sang sử dụng pin mặt trời. Các hộ gia đình sẽ có được một khoản tiết kiệm đáng kể trong ngân sách chi tiêu. Việc bảo trì, duy tu hệ thống cung cấp năng lượng mặt trời cho hộ gia đình đòi hỏi chi phí rất thấp – trong 1 năm. Bạn chỉ cần một vài lần lau chùi sạch các tấm pin năng lượng mặt trời và chúng luôn được các nhà sản xuất bảo hành trong khoảng thời gian lên tới 20-25 năm.

8. Áp dụng rộng rãi 

Phổ ứng dụng của năng lượng mặt trời rất rộng – cung cấp điện tại các khu vực không có kết nối với lưới điện quốc gia. Ngay cả ở những quốc gia phát triển cao như Mỹ, Nga, Pháp… Hiện cũng vẫn có những vùng sâu vùng xa được gọi là “điểm mù về điện” như thế. Dùng để khử muối trong nước biển ở nhiều quốc gia châu Phi khan hiếm nước ngọt. Thậm chí cả việc cung cấp năng lượng cho các vệ tinh trên quỹ đạo trái đất.

Điện mặt trời gần đây được gọi là “năng lượng toàn dân”. Điều này phản ánh sự đơn giản của việc tích hợp điện mặt trời vào hệ thống cung cấp điện nhà. Song song với điện lưới hoặc điện từ các nguồn cung khác.

9. Ưu điểm khi lắp điện mặt trời – Công nghệ tiên tiến 

Công nghệ sản xuất pin mặt trời mỗi ngày một tiến bộ hơn. Mô-đun màng mỏng được đưa trực tiếp vào vật liệu ngay từ giai đoạn sơ chế ban đầu. Tập đoàn Sharp của Nhật Bản cũng là một nhà sản xuất pin mặt trời, vừa giới thiệu một hệ thống sáng tạo các yếu tố lưu trữ năng lượng cho kính cửa sổ.

Những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực công nghệ nano và vật lý lượng tử cho phép chúng ta kỳ vọng về khả năng tăng công suất của các tấm pin mặt trời lên gấp 3 lần so với hiện nay.

Đơn Vị Lắp Điện Mặt Trời Quảng Ngãi Chuyên Nghiệp Và Chất Lượng

Đầu tư lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là giải pháp tiết kiệm chi phí cho gia đình. Hay nâng cao lợi thế cạnh tranh và hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp. Muốn được như thế, trước khi lắp đặt khách hàng cần chọn đơn vị cung cấp uy tín. Có như thế bạn mới tránh được tình trạng lắp phải hệ thống điện mặt trời dởm, kém chất lượng.

Nếu nói đến công ty lắp điện mặt trời tại Quảng Ngãi tốt nhất hiện nay chắc chắn phải kể đến GREEN ENERGY. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình, doanh nghiệp không những ở Quảng Ngãi mà là khắp các tỉnh miền Trung. Ra đời cùng sứ mệnh cung cấp các giải pháp năng lượng sạch thân thiện với môi trường.

Ưu điểm khi lắp điện mặt trời tại GREEN ENERGY

  • Tiết kiệm điện năng, giảm chi phí tiền điện hàng tháng.
  • Tăng thêm thu nhập từ việc bán điện dư cho EVN.
  • Chi phí lắp đặt hợp lý
  • Nhanh thu hồi vốn.
  • Đầu tư 1 lần nhưng sử dụng được 30 năm.
  • Chi phí bảo trì rẻ.
  • Tuổi thọ cao, thời gian bảo hành lâu.
  • Chính sách bảo trì, nâng cấp hệ thống sau khi lắp đặt.

>> Tham khảo thêm: Giá lắp điện mặt trời tại Quảng Ngãi.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về năng lượng mặt trời. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu lắp điện mặt trời tại Quảng Ngãi. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline:0255.6520.999, Email: solarnlxqn@gmail.com. Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ: 262 Hoàng Văn Thụ, Quảng Phú, Quảng Ngãi. Để các chuyên gia hàng đầu về năng lượng tái tạo tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm dịch vụ của công ty. Chúc quý khách hàng một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc!

> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *